“MISTER BEACH MEN THAILAND 2022” เมืองหัวหิน

Written by boonniti

August 1, 2022

179 Views

เวลา 19.00 น. วันที่ 27 กรกฎาคม 65 ที่ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจหัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ นายภัทรพล ภูเอิบ ผอ.กองประกวดชายหนุ่มเมืองหัวหินและคณะฯ ได้ร่วมกันจัดงานการประกวด”MISTER BEACH MEN THAILAND 2022″

โดยมี นายกิตติ เฟื่องฟู เลขานุการนายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน ว่าที่ ร้อยตรี กรกฎ โอภาส รอง ผอ.ททท.ประจวบฯ และคณะกลุ่มนักธุรกิจเมืองหัวหิน เข้าร่วมเปิด

นายภัทรพล ฯ กล่าวว่า ในการจัดประกวดในครั้งนี้เพื่อค้นหาชายหนุ่มที่ดูแลรักษาสุขภาพและร่างกายที่ดี เป็นชายหนุ่มที่ทั้งหล่อ และสมาร์ท ชื่นชอบกิจกรรมกีฬาและการท่องเที่ยวชายทะเล ขานรับนโยบายกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬาเพื่อพัฒนาการท่องเที่ยวควบคู่กับการจัดกิจกรรมกีฬา

และที่สำคัญนั้นการประกวดในครั้งนี้ จะทำให้นักท่องเที่ยวผู้คนได้รู้จักเมืองท่องเที่ยวอย่าง ชะอำ หัวหิน ปากน้ำปราณ ได้ดีมากยิ่งขึ้นและอยากแวะเข้ามาท่องเที่ยว

สำหรับในคืนแรก ชายหนุ่มผู้เข้าร่วมประกวด เดินบนเวทีในชุด กางเกงยีนส์ เสื้อขาว เสื้อฮาวาย และ สุดท้ายในชุดว่ายน้ำ

และในวันที่ 28 ก.ค. 65 ชายหนุ่มผู้เข้าประกวด ได้เข้าร่วม โครงการ BDMS อบรมการช่วยชีวิต รุ่นที่ 3 จัดโดยโรงพยาบาลกรุงเทพหัวหิน

ด้าน นายแพทย์ วีระศักดิ์ พงษ์พัฒนพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรุงเทพหัวหิน กล่าวถึงการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี ของบริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับโรงพยาบาลในเครือทั่วประเทศ จัดให้มีการฝึกอบรมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานภายใต้โครงการ “BDMS อบรมการช่วยชีวิต” สำหรับผู้เข้าประกวดที่ผ่านการอบรมสามารถสร้างเครือข่ายอาสาภายในกลุ่มหรือชุมชนของตัวเอง ในการให้ความช่วยเหลือเบื้องต้นแก่ผู้ป่วยฉุกเฉินก่อนถึงมือแพทย์ได้อย่างทันท่วงที

วิทยากรของเราพร้อมที่จะให้ความรู้ทั้งภาคทฤษฎีการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานอย่างถูกวิธี การฝึกปฏิบัติจริงกับหุ่นและสถานการณ์จำลอง การช่วยเหลือผู้ป่วยที่กำลังจะหยุดหายใจ หรือหัวใจกำลังจะหยุดเต้น ด้วยการปั๊มหัวใจ (CPR) การใช้เครื่องกระตุกหัวใจด้วยไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ (AED) และการช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุในกิจกรรมหรือกีฬาทางน้ำ ซึ่งผู้เข้าประกวดทุกท่านที่ผ่านการฝึกอบรมทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติจะได้รับมอบประกาศนียบัตร

ส่วนการตัดสินว่าใครจะได้เป็น “MISTER BEACH MEN THAILAND 2022” นั้นจะตัดสินในคืนวันที่ 30 กรกฎาคม ที่ รร.ฮอลิเดย์ อินด์

■■■■■■

ติดตามข่าวสาร สาระต่างๆ ในหัวหิน และใกล้เคียง หรือแจ้งข่าวสาร หรือ คุยกับแอดมินกับช่องทางเหล่านี้

Line: https://lin.ee/GNsMwan

Inbox: m.me/ourhuahin

เว็บไซต์: https://ourhuahinpran.com/

#หัวหินปราณบ้านเรา

1 Comment

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *