มอบข้าวสารอาหารแห้ง แก่ผู้ได้รับผลกระทบโควิด19 ในหัวหิน

Written by our huahinpran

June 14, 2022

125 Views

ป่อเต็กตึ๊ง กรุงเทพฯ ร่วม มูลนิธิสว่างหัวหินฯ มอบข้าวสารอาหารแห้ง แก่ผู้ได้รับผลกระทบโควิด19

13 มิ.ย. 65 ณ มูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน อ.หัวหิน จ.ประจวบฯ นายพลกฤต พวงวลัยสิน นายอำเภอหัวหิน เป็นประธานในพิธีมอบเครื่องอุปโภคบริโภค แก่ผู้ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ซึ่งได้รับการสนับสนุนสิ่งของจาก มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง (กทม.) ร่วมกับ มูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน

นายรัชพร ประสงค์ทรัพย์ รก.หน.แผนกสาธารณภัย มูลนิธิปอเต๊กตึ๊ง กทม. กล่าวว่า มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เป็นองค์กรสาธารณกุศล ก่อตั้งมาแล้วเป็นเวลา 112 ปี มีวัตถุประสงค์ให้ความช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ บำรุงสุขแก่เพื่อนมนุษย์ ทั้งทางด้านสังคมสงเคราะห์ และด้านบรรเทาสาธารณภัยต่างๆ มีหน่วยงานในสังกัด โดยนำเครื่องอุปโภค-บริโภค มาแจกจ่ายแก่ผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ซึ่งในวันนี้ ได้กำหนดแจกจำนวน 300 ชุด คิดเป็นมูลค่าทั้งสิ้น 105,000 บาท (หนึ่งแสนห้าพันบาทถ้วน) แจกจ่ายให้กับ บุคคลในเขตเทศบาลเมืองหัวหิน อบต.ทับใต้ และ อบต.หินเหล็กไฟ

โดยมีคุณอุษา พวงวลัยสิน นายกกิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน นายกิตติ เฟื่องฟู เลขานุการนายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน คุณป๋อเว้ง แซ่ก๊วย ประธานมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน คณะกรรมการมูลนิธิฯ ปลัดอำเภอหัวหิน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน สท.เมืองหัวหิน ร่วมแจกจ่ายมอบสิ่งของอุปโภคบริโภคให้ผู้ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ในครั้งนี้ด้วย

นายป๋อเว้งฯ กล่าวขอบคุณ ป่อเต็กตึ๊ง กรุงเทพฯ เป็นอย่างมาก เพราะนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่มามอบของ ขอบคุณที่คอยช่วยเหลือกันมาตลอด

——————–

ติดตามข่าวสาร สาระต่างๆ ในหัวหิน ปราณบุรี และใกล้เคียง หรือแจ้งข่าวสาร หรือ คุยกับแอดมินกับช่องทางเหล่านี้
facebook: หัวหิน บ้านเรา

facebook: เมืองปราณ บ้านเรา

เว็บไซต์ https://ourhuahinpran.com/

Line: https://lin.ee/GNsMwan
#หัวหินปราณบ้านเรา

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *