รีวิวลักษสุภา โอเอซิสกลางเมืองหัวหิน

Written by our huahinpran

July 10, 2021

96 Views

อยู่หัวหิน ไปเที่ยวทะเลกันกี่ครั้งเอ่ย? อยู่จังหวัดอื่นเที่ยวทะเลกันบ่อยไหมคะ?

วันนี้จะพาชมบรรยากาศของบ้านลักษสุภา รีสอร์ท หัวหิน รีสอร์ทติดทะเลสไตล์บ้านพักตากอากาศของชนชั้นสูงสมัยก่อน ตกแต่งเรียบง่ายด้วยสีขาว เล่นสีสันจากงานผ้า เครื่องเรือน และรูปประดับ ให้ความรู้สึกสงบ และให้ความเป็นส่วนตัวสูง

โชคดีที่ได้ห้องพักที่มีสระว่ายน้ำหน้าบ้าน เลยตื่นเช้าลงเล่นน้ำสระได้สะดวก

หลังจากนั้นก็เดินไปทานอาหารเช้า ระหว่างทางไปห้องอาหารกับห้องพัก เราก็จะเดินผ่านธรรมชาติสีเขียว งดงาม มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากมาย ห้องอาหารติดทะเล ทำให้มีมุมถ่ายรูปกับทะเลอีกเพียบ

ห้องสมุดอยู่ใกล้กับห้องอาหาร ก็มีมุมสวยๆถ่ายได้อีกมากมาย แค่หยิบหนังสือมาถ่ายด้วยก็เก๋แล้วค่ะ ส่วนอีกมุมที่ไม่ควรพลาดคือ ทางเดินลงทะเล ถ่ายคู่กับป้ายโลโก้โรงแรมเก๋ๆ

การบริการของที่นี่ดีเยี่ยม พนักงานพูดจาดี มารยาทดี เป็นกันเอง คิดว่าแอดมินเป็นคนกรุงเทพฯ บอกให้เดินทางกลับกทม.ดีๆนะครับ 😅😅

📍 ลักษสุภา หัวหิน 53/7 ถนนนเรศดำริห์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบฯ 77110
โทร: 032 514 525
https://maps.app.goo.gl/FvV8kCSshZf1XjAV8

อยู่หัวหินก็พักโรงแรมในหัวหินบ้างก็ได้นะคะ 😊😊 ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในหัวหิน เที่ยวบ้านเราก็สุขใจดี😋ห้องอาหารเขามีบริการทั้งวันนะคะ ไม่ต้องจองห้องพัก ก็เข้าไปทานอาหาร เครื่องดื่ม ดื่มด่ำกับบรรยากาศริมทะเลได้ค่ะติดต่อ>> Laksasubha Hua Hin Resort

#หัวหินปราณบ้านเรา #หัวหินบ้านเรา #เมืองปราณบ้านเรา #ourhuahinpran #ourhuahin #ourpranburi #ลักษสุภา #รีสอร์ทหัวหิน #ทะเลหัวหิน #โอเอซิส

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *